Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không?

Lượt xem: 842
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.5 / 10 ( 32 lượt đánh giá )

viêm lộ tuyến có thai được không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không ?

" Chào bác sĩ, tôi tên là Phương năm nay 26 tuổi và đã có gia đình. Trong lần khám kiểm tra phụ khoa định kỳ để chuẩn bị cho kế hoạch mang thai sắp tới tôi phát hiện ra mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tôi rất lo lắng về tình trạng của mình sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình mang thai. Bác sĩ cho tôi hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không? Tôi xin cảm ơn và mong nhận được hồi âm sớm từ phía bác sĩ." 

Chào Phương, cảm ơn bạn đã gửi thư tư vấn về cho chuyên gia y tế của chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ và có nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của chị em phụ nữ nếu như không điều trị sớm và để bệnh kéo dài.

Bệnh sẽ khiến niêm mạc cổ tử cung bị mỏng dần đi sau đó nhìn như bóng đỏ có thể thấy rõ hết các cơ quan sinh sản phía trong. Viêm lộ tuyến cổ tử cung dễ khiến quá trình thụ thai và mang thai bị ảnh hưởng gây khó khăn trong việc sinh con chính vì vậy nên sớm có biện pháp điều trị.

Viêm lộ tuyến có mnag thai được không

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến quá trình thụ thai và sinh con sẽ gặp khó khăn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không?

Bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể mang thai được tuy nhiễn sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình thụ thai và mang thai cũng như sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Ngoài ra nếu để bệnh kéo dài không được điều trị rất có thể sẽ khiến chị em bị vô sinh.

Cùng tìm hiểu một số ảnh hưởng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tới khả năng mang thai và sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ:

  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến khí hư tiết ra nhiều hơn bình thường gây cản trở quá trình tinh trùng vào âm đạo để gặp trứng.
  • Độ ph trong âm đạo bị thay đổi dễ tạo ra kháng thể tinh trùng có thể giết chết tinh trùng ngay khi vừa vào âm đạo khiến nữ giới không thể thụ thai thành công.
  • Gây viêm nhiễm ngược dòng tới các cơ quan sinh sản khác như ống dẫn trứng, buồng trứng gây ra tình trạng tắc ống dẫn trứng ảnh hưởng tới quá trình thụ thai và sự di chuyển của trứng đã thụ thai về tử cung.
  • Viêm nhiễm có thể xâm nhập làm ảnh hưởng tới bào thai khiến bé bị dị tật bẩm sinh, dễ bị sinh non, lưu thai, khó sinh nở.

Nếu các chị em đang bị viêm lô tuyến cổ tử cung mà muốn mang thai thì nên sớm điều trị bệnh khỏi triệt để thì mới nên mang thai để bảo vệ sức khỏe cả mẹ và bé. Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn thêm các bạn có thể chát trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi qua cửa sổ khung chat website khamphukhoauytin.org

>>> Nên đọc : Có nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần biết gì?
Viêm lộ tuyến cổ tử cung...
Các ý chính trong bài viết: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là...
Các bệnh về cổ tử cung phụ nữ hay gặp
Các bệnh về cổ tử cung...
Các bệnh về cổ tử cung phụ nữ thường gặp (Ảnh minh...
Viêm cổ tử cung là gì? Nguyên nhân, cách chữa trị thế nào?
Viêm cổ tử cung là gì?...
Các ý chính trong bài viết: Viêm cổ tử cung là...
Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không?
Viêm cổ tử cung lộ tuyến...
Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền Cách chữa...
Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Cách chữa viêm lộ tuyến...
Các ý chính trong bài viết: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là...
Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì ? có chữa khỏi được không ?
Bệnh viêm lộ tuyến cổ...
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh viêm phụ khoa...