• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Vá màng trinh giữ được bao lâu?

Vá màng trinh giữ được bao lâu? là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các chị em có nhu cầu vá màng trinh để lấy lại tự tin tìm kiếm hạnh phúc hôn nhân trọn vẹn. Trong nội dung tư vấn hôm nay các bác sĩ phòng khám Thái Hà sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này để yên tâm thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

Vá màng trinh giữ được bao lâu?
Điểm trung bình: 3.8 / 5 ( 14 lượt đánh giá )

vá màng trinh giữ được bao lâu

Vá màng trinh giữ được bao lâu ?

Vá màng trinh giữ được bao lâu?

Băn khoăn trước khi thực hiện vá màng trinh bạn Huệ (Hà Nội) có câu hỏi: “Xin chào bác sĩ! Em đã đăng ký lịch vá màng trinh tại phòng khám Thái Hà vào tuần sau và chuẩn bị cho lễ cưới trong 3 tháng nữa nhưng vì nhiều lý do mà đám cưới phải lùi lại đến năm sau. Em sợ rằng thời gian lâu màng trinh vá sẽ bị rách nên phân vân không biết vá màng trinh giữ được bao lâu và có nên vá vào thời điểm này hay không? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ!

Trả lời:

Rất cám ơn bạn Huệ đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về mục hỏi đáp sức khỏe của chúng tôi. Thắc mắc bạn gặp phải xin được giải đáp như sau:

Trước hết, vá màng trinh là tiểu phẫu nhỏ nhằm khôi phục lại màng trinh giống như ban đầu giúp chị em lấy lại “cái ngàn vàng”, tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân, giảm bớt những tổn thương về tinh thần hoặc đơn giản là giúp các cặp đôi tìm lại cảm giác yêu lần đầu sau nhiều năm chung sống.

vá màng trinh giữ được bao lâu

Màng trinh sau khi vá đảm bảo đúng kỹ thuật, bảo vệ màng trinh đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ thì thời gian giữ màng trinh rất lâu thậm chí là suốt cuộc đời nếu như bạn không có quan hệ tình dục hoặc va chạm gì với màng trinh khiến rách màng trinh. Cụ thể vá màng trinh giữ được bao lâu tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín: Vá màng trinh tại địa chỉ vá màng trinh uy tín đảm bảo vá màng trinh bằng trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp vá mang trinh tiên tiến, bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đảm bảo khôi phụ lại màng trinh như ban đầu và màng trinh giữ được rất lâu.
  • Bảo vệ màng trinh sau khi vá: Màng trinh sau khi vá cần một khoảng thời gian thường là 2 - 3 tháng để lành lại và hoàn thiện giống như ban đầu nên trong khoảng thời gian này chị em cần đi lại nhẹ nhàng, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không vận động mạnh, không quan hệ tình dục.
  • Mục đích và nhu cầu của chị em: Sau khi vá màng trinh và màng trinh đã được phục hồi nguyên vẹn trong thời gian chăm sóc bảo vệ màng trinh nếu chị em có quan hệ tình dục ngay thì màng trinh bị rách nhưng nếu không có quan hệ tình dục và không có va chạm thì màng trinh vẫn tồn tại.

vá màng trinh

Vì mưu cầu hạnh phúc - vá màng trinh là một nhu cầu chính đáng

Do đó, bạn Huệ hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện vá màng trinh tại phòng khám Thái Hà theo đúng lịch hẹn mà không cần phải lo lắng vấn đề vá màng trinh giữ được bao lâu.

Với trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp vá màng trinh tiên tiến, bác sĩ có tay nghề cao, chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu phòng khám Thái Hà được đánh giá là địa chỉ vá màng trinh uy tín nhất Hà Nội đã giúp nhiều chị em lấy lại “cái ngàn vàng” để tự tin tìm kiếm hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn đang có nhu cầu vá màng trinh và gặp những thắc mắc thầm kín liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ đến đường dây nóng 01665115116 – 01665116117 hoặc chat qua khung chat dưới đây để được các bác sĩ tư vấn hướng dẫn hẹn lịch khám cụ thể nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám Thái Hà ở địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được thăm khám và thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám