• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Tư tưởng đánh đồng màng trinh với trinh tiết và giá trị của người phụ nữ đã khiến cho rất nhiều chị em gặp bất hạnh trong cuộc sống hôn nhân cũng như những ám ảnh tổn thương về tinh thần. Vì vậy, thủ thuật vá màng trinh ra đời đã giúp chị em lấy lại tự tin tìm kiến hạnh phúc cho mình. Và vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được? là thắc mắc của nhiều chị em khi thực hiện thủ thuật này.

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?
Điểm trung bình: 3.9 / 5 ( 7 lượt đánh giá )

vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Để giải đáp thắc mắc này chúng ta hãy lắng nghe tâm sự của một bạn gái sau đây:
Xin chào bác sĩ! Em 25 tuổi, em có yêu một người và đã có quan hệ với người đó nhưng vì nhiều lý do mà không đến được với nhau. Hiện tại 3 tháng nữa em sẽ kết hôn với người khác. Em không đủ can đảm để thú nhận với chồng sắp cưới về quá khứ của mình nên đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh. Xin bác sĩ tư vấn giúp em vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được? Em cảm ơn!”

Trả lời:

Chúng tôi rất thấu hiểu những lo lắng mà bạn đang gặp phải và xin giải đáp thắc mắc này như sau:

Trước hết, thủ thuật vá màng trinh khá đơn giản là phương pháp tái tạo lại màng trinh bị rách giúp khôi phục màng trinh giống như trạng thái ban đầu với đầy đủ chức năng sinh lý.

Mục đích vá màng trinh để hoàn hảo hơn trong mắt bạn đời, quên đi những tổn thương tình cảm trong quá khứ, xây dựng một gia đình hạnh phúc trọn vẹn hoặc đơn giản là cách để khắc phục rách màng trinh do chấn thương tai nạn không có gì sai trái nên đã được nhiều chị em áp dụng.

Sau khi thực hiện vá màng trinh cần một khoảng thời gian nhất định để màng trinh hồi phục mới có thể tiến hành quan hệ tình dục được. Nên chị em cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1,5 – 2 tháng để màng trinh có thời gian hồi phục giống như ban đầu và đảm bảo vá màng trinh thành công.

Trường hợp của bạn gái kể trên nên tiến hành thăm khám và vá màng trinh ngay bây giờ để màng trinh có thời gian tái tạo hoàn chỉnh đúng vào thời điểm bạn kết hôn đảm bảo không xảy ra “tai nạn” khi quan hệ và có được đêm tân hôn đáng nhớ.

vá màng trinh kiêng quan hệ bao lâu

Một số lưu ý khi thực hiện vá màng trinh:

Để màng trinh nhanh chóng phục hồi ngoài việc kiêng quan hệ tình dục chị em cần tuân thủ theo đúng các hướng dẫn chăm sóc sức khỏe của bác sĩ như sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đi lại nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh, không làm công việc nặng nhọc, vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách, ăn uống đủ chất.

Và để chắc chắn đã quan hệ được hay chưa sau khi vá màng trinh chị em nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ kiểm tra vá màng trinh có thành công không và đã hồi phục để quan hệ.

Chị em nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín bởi tiến hành thủ thuật vá màng trinh tại địa chỉ vá màng trinh uy tín với bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị y tế và phương pháp vá màng trinh tiến tiến đảm bảo vá màng trinh an toàn và hiệu quả, thời gian hồi phục nhanh hơn có thể quan hệ sớm hơn.

vá màng trinh

Nếu chị em đang băn khoăn vá màng trinh bao lâu thì quan hệ đượcvá màng trinh ở đâu an toàn hãy đến với phòng khám đa khoa Thái Hà ở địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Để tiện cho việc tư vấn và thăm khám chị em vui lòng gọi đến số 01665115116 – 01665116117 hoặc chat qua khung chat dưới đây để được bác sĩ tư vấn hẹn lịch khám và thực hiện vá màng trinh an toàn hiệu quả      .

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám