Thu hẹp âm đạo sẽ tiêu tốn bao nhiêu tiền của bạn?

Lượt xem: 1301
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 97 lượt đánh giá )

Chào bác sĩ, tôi là Nhung năm nay 28 tuổi và đã lập gia đình. Sau khi sinh cháu thứ 2 âm đạo của tôi có biểu hiện bị mất đàn hồi và không còn như trước nữa khiến chuyện quan hệ của hai vợ chồng bị nhàm chán. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại Phòng Khám Thành Đức giá bao nhiêu tiền không? Tôi xin cảm ơn và mong nhận được hồi âm sớm từ phía các bác sĩ.

Chào Nhung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn cũng như là những thắc mắc từ rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu tìm hiểu về thu hẹp âm đạo. Chúng tôi xin giải đáp như sau

 

thu hẹp âm đọa giá bao nhiêu

Bên cạnh các phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên thì ngày càng 

có nhiều chị em chọn phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo . 

Thu hẹp âm đạo là gì?

Sau khi sinh đẻ nhiều lần âm đạo chị em phụ nữ bị giãn ra và theo thời gian cơ âm đạo bị mất đi độ đàn hồi như ban đầu gây ảnh hưởng tới hoạt động quan hệ tình dục, giảm khoái cảm quan hệ tình dục ở cả nam và nữ.
Thu hẹp âm đạo là biện pháp ngoại khoa can thiệp nhằm loại bỏ những vùng cơ âm đạo đã lão hóa không còn độ đàn hồi và nối lại cơ âm đạo giúp co hẹp âm đạo như thuở ban đầu mang lại tự tin trong hoạt động tình dục cho chị em, tìm lại khoái cảm thanh xuân cho cả vợ và chồng.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo  hết bao nhiêu tiền?

Để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo cần có các mức chi phí như sau:

  • Chi phí khám kiểm tra phụ khoa
  • Chi phí điều trị bệnh phụ khoa nếu có để đảm bảo quá trình phẫu thuật thu hẹp âm đạo an toàn, hiệu quả, không bị nhiễm trùng và ảnh hưởng do bệnh viêm nhiễm phụ khoa
  • Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo
  • Chi phí thuốc sau phẫu thuật
  • Chi phí tái khám kiểm tra lại.

Với các mức chi phí trên chúng tôi không thể dễ dàng kết luận giá tiền của phẫu thuật thu hẹp do tùy thuộc vào sức khỏe phụ khoa của chị em phụ nữ. Với những chị em bị viêm nhiễm phụ khoa cần điều trị tùy thuộc vào mức độ bệnh và phương pháp điều trị bệnh có mức giá tiền khác nhau. Những chị em bị viêm nhiễm nặng điều tị bệnh chi phí cao hơn người bị nhẹ và người không bị bệnh. Ngoài ra mức chi phí cũng phụ thuộc phương pháp chị em thực hiện phẫu thuật là gì.

thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Hình ảnh âm đạo trước và sua khi phẫu thuật ( ảnh minh họa)


Để biết chắc chắn mức giá phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại Phòng Khám Thành Đức các chị em nên tới Phòng Khám Thành Đức để khám kiểm tra từ đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra mức giá hợp lí và phù hợp theo nhu cầu của bạn.

Xem thêm : Chi phí vá màng trinh tại Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách thu nhỏ âm đạo sau sinh
Cách thu nhỏ âm đạo sau sinh
Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền Sau phẫu...
10 lưu ý chị em bắt buộc phải biết khi muốn thu nhỏ âm đạo
10 lưu ý chị em bắt buộc...
Thu nhỏ âm đạo hay còn goi là thu hẹp âm đạo là một nhu cầu làm...
Thu hẹp vùng kín nên thực hiện ở đâu?
Thu hẹp vùng kín nên thực...
Tổng hợp các cách làm nhỏ âm đạo sau sinh Phẫu thuật thu hẹp...
 thu nhỏ âm đạo hiệu quả tại nhà nhờ 5 bài tập Kegel
thu nhỏ âm đạo hiệu quả...
Tư vấn - phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt Phẫu thuật...