• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Thông tắc vòi trứng có đau không ?

Tắc vòi trứng hay tắc ống dẫn trứng là bệnh phụ khoa dễ mắc phải nhưng khó phát hiện do dấu hiệu bệnh không rõ ràng , dễ liên tưởng đến các bệnh khác nếu không có các xét nghiệm cẩn thẩn.Vì vậy đa số các trường hợp mắc bệnh đều phát hiện bệnh muộn và phương pháp điều trị điển hình là thông tắc vòi trứng

Thông tắc vòi trứng có đau không
Điểm trung bình: 5.7 / 5 ( 38 lượt đánh giá )

Đây là phương pháp chữa bệnh tắc vòi trứng phổ biến hiện nay, nhưng nhiều chị em trước khi thực hiện chữa trị đều hỏi bác sĩ " Thông tắc vòi trứng có đau không ? "

Vì khi đề cập đến phương pháp điều trị này  khiến cho các chị em có bệnh “ sợ hãi” vì nghe tên đã thấy đau lắm rồi ? đúng, thông tắc vòi trứng sẽ gây đau đớn cho bệnh nhân , nhưng đó là với các phương pháp thông tắc cũ. Còn bây giờ với các công nghệ y tế hiện đại tại các cơ cơ sở khám chuyên khoa lớn trong nước thì thông tắc vòi trứng không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Đầu tiên , chúng ta hiểu bệnh lý tắc vòi trứng là gì?

Tắc vòi trứng hay còn gọi là bệnh viêm tắc ống dẫn trứng do vi khuẩn xâm nhập vào ống dẫn trứng và làm tổn thương viêm ống dẫn trứng gây ra tình trạng hẹp tắc vòi trứng.
Ống dẫn trứng là một trong những cơ quan sinh dục quan trọng vì nó nắm giữ vai trò đưa dẫn trứng đã thụ thai trở về tử cung cũng như là nơi giúp đưa tinh trùng đi gặp trứng để thụ thai. Khi bị viêm tắc vòi trứng chị em dễ bị mang thai ngoài tử cung do trứng được thụ tinh bị mắc kẹt không thể di chuyển vê tử cung hoặc khó được thụ thai do tinh trùng không thể di chuyển vào ống dẫn trứng.

tắc vòi trứng có đau không

 

Thông tắc vòi trứng có đau không?

Với trình độ công nghệ y tế hiện nay thì thông tắc vòi trứng không hề gây đau như chị em phụ nữ vẫn nghĩ. Công nghệ y tế hiện đại can thiệp sẽ giúp chị em có thể thoải mái hơn khi thực hiện tiểu phẫu mà không gây bất kì cảm giác đau đớn khó chịu nào.

Tuy nhiên để thông tắc vòi trứng hiệu quả, an toàn và không đau các chị em nên tới cơ sở y tế uy tín để điều trị đảm bảo chất lượng và uy tín.

Một số phương pháp thông tắc vòi trứng không đau để các chị em có thể tham khảo gồm có:

  • Phẫu thuật nội soi:   phương pháp này là một trong những phương pháp áp dụng cho trường hợp tắc nghẽn nhỏ ở ống dẫn trứng. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa vào tử cung một thiết bị có camera đầu dẫn để tiến hành phẫu thuật nội soi thông tắc vòi trứng nhằm loại bỏ những mẫu mô vụn và tách những chỗ dính bên trong ống dẫn trứng. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn, vết thương nhanh lành và không gây đau đớn cho người bệnh
  • Áp dụng công nghệ thông minh DSA :  là công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay để thông tắc vòi trứng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và không đau. Phương pháp này có thể điều trị được cả tắc vòi trứng đoạn gần và đoạn xa nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng. Đây cũng là phương pháp chữa bệnh được nhiều chị em khi thực hiện điều trị tại phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng nhiều nhất

tắc vòi trứng có đau không

Việc thực hiện thông tắc vòi trứng không hề gây đau đớn như chị em vẫn nghĩ chính vì vậy khi biết mình mắc bệnh nên sớm đi khám kiểm tra và điều trị tránh để bệnh kéo dài làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám