• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Soi cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?

Soi cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không? là thắc mắc mà hầu hết các chị em mắc các bệnh phụ khoa trong trong thời kỳ mang thai gặp phải. Để giúp chị em giải đáp được thắc mắc này chúng tôi đã nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ phòng khám Thái Hà qua nội dung sau. Mời chị em cùng tham khảo.

Soi cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?
Điểm trung bình: 3.9 / 5 ( 16 lượt đánh giá )

soi tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không

Soi cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?

Liên quan đến thắc mắc này bạn Hoa (Hà Nội) có câu hỏi với nội dung như sau: “Xin chào bác sĩ! Em đang mang thai ở tuần thứ 20 gần đây em nhận thấy những bất thường tại vùng kín, em có tâm sự với chị bạn thì được khuyên nên đi khám phụ khoa soi cổ tử cung để phát hiện bệnh phụ khoa. Em lo sợ soi tử cung sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em soi cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không? Em cảm ơn!”

Trả lời:

Xin chào bạn Hoa! Chúng tôi xin được chia sẻ với những lo lắng mà bạn Hoa gặp phải và sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này như sau:

Trong thời kỳ mang thai cơ thể nữ giới có rất nhiều thay đổi, sức đề kháng yếu hơn nên rất dễ là đối tượng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhất là viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ… với nhiều biểu hiện bất thường tại vùng kín như ra nhiều khí hư, ngứa âm đạo, ra máu bất thường.

Để phát hiện bệnh phụ khoa gặp phải cách tốt nhất là chị em nên đi khám phụ khoa từ đó bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân tình trạng bệnh phụ khoa gặp phải và có biện pháp chữa trị hiệu quả bảo vệ sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Khi việc thăm khám thông thường và xét nghiệm Pap cho kết quả bất thường các bác sĩ sẽ khuyên chị em nên soi cổ tử cung để nhận biết chính xác những bệnh phụ khoa nguy hiểm.

soi tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không ?

Vậy, phương pháp soi cổ tử cung là gì?

Soi cổ tử cung là một trong những thủ thuật được sử dụng để chẩn đoán cận lâm sàng, kiểm tra chặt chẽ cổ tử cung, âm đạo, âm hộ cho phép phát hiện dấu hiệu của bệnh tại cơ quan sinh sản như viêm cổ tử cung, mụn cóc sinh dục, các vấn đề bất thường tại âm đạo, âm hộ, thay đổi tiền ung thư trong tế bào cổ tử cung, ung thư âm đạo.

Để thực hiện soi cổ tử cung bác sĩ sẽ đưa dụng cụ y tế mỏ vịt vào âm đạo và tử cung và hướng máy soi vào để quan sát âm hộ, âm đạo, cổ tử cung với sự kết hợp một số hóa chất như Acid Acetic 3% để tăng độ chính xác.

Làm thế nào để soi cổ tử cung không ảnh hưởng đến thai nhi?

Soi cổ tử cung sẽ không gây ảnh hưởng đến thai nhi khi thủ thuật soi cổ tử cung được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, thành thục với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng đảm bảo chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, hạn chế thấp nhất đau đớn và những tác động đến cổ tử cung.

Vì vậy, bạn Hoa và chị em nên lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín để tiến hành thăm khám phụ khoa, soi cổ tử cung an toàn và hiệu quả. Việc soi cổ tử cung được tiến hành an toàn không những không ảnh hưởng đến thai nhi mà ngược lại thông qua kết quả thăm khám để phát hiện, điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả sẽ giúp thai nhi khỏe mạnh và phát triển tốt.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề phụ khoa bất thường nhất là trong quá trình mang thai và thắc mắc soi cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không hãy liên lạc với phòng khám Thái Hà qua đường dây nóng 01665115116 – 01665116117 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây, bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám ở đại chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

soi tử cung

Với trang thiết bị y tế hiện đại, trình độ chuyên môn và tay nghề cao các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn hẹn lịch khám chữa bệnh phụ khoa nhanh chóng giúp chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản, sự phát triển tốt nhất của thai nhi để có một thai kỳ suôn sẻ và khỏe mạnh.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám