• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Mổ u xơ tử cung là phương pháp điều trị u xơ tử cung hiệu quả được áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, thắc mắc mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền luôn được chị em quan tâm khi đắn đo về vấn đề chi phí chữa trị u xơ tử cung. Trong nội dung tư vấn dưới đây các bác sĩ phòng khám Thái Hà sẽ giúp chị em tìm hiểu về chi phí mổ u xơ tử cung để yên tâm điều trị bệnh.

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 4.2 / 5 ( 25 lượt đánh giá )

mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Đắn đo về chi phí mổ u xơ tử cung khiến bạn Hợp (Hà Nam) chưa tiến hành mổ u xơ tử cung với thắc mắc: “Xin chào bác sĩ! Tôi 29 tuổi được chẩn đoán có khối u xơ tử cung kích thước 7cm và được chỉ định mổ u xơ tử cung. Tôi muốn điều trị bệnh ngay nhưng lại băn khoản về chi phí mổ u xơ tử cung. Mong bác sĩ tư vấn  giúp tôi mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? để tôi có thể chuẩn bị tài chính. Xin cảm ơn bác sĩ!”

Trả lời:

Xin chào bạn Hợp! Trước hết chúng tôi rất chia sẻ với bạn về lo lắng mà đang gặp phải và xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trên thực tế bên cạnh những lo lắng về hiệu quả chữa trị u xơ tử cung, những biến chứng có thể xảy ra thì vấn đề chi phí mổ u xơ cũng là vấn đề mà chị em cần quan tâm để chủ động trong việc chữa trị bệnh cũng như lựa chọn được địa chỉ mổ u xơ tử cung uy tín với chi phí phù hợp nhất.

Để bạn Hợp và chị em dễ hình dung mức chi phí cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra những khoản chi phí cần có cho một quy trình mổ u xơ tử cung sẽ bao gồm các chi phí như:

  • Chi phí thăm khám trước phẫu thuật: Trước khi phẫu thuật chị em cần tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe, kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm, xác định kích thước và vị trí thai nhi để đảm bảo phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, an toàn và hiệu quả.
  • Chi phí phẫu thuật: Là chi phí trong quá trình phẫu thuật theo quy định trong đó có bảng thông báo rõ ràng danh mục kỹ thuật được sử dụng và mức chi phí kèm theo công khai với người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân.
  • Chi phí tiêu viêm sau thủ thuật: Là chi phí cho các loại thuốc do bác sĩ kê đơn giúp tránh, tránh xảy ra các biến chứng do viêm nhiễm sau phẫu thuật.
  • Chi phí phát sinh: Ngoài chi phí kể trên nếu chị em có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặc biệt, kiểm tra thăm khám và chữa trị các bệnh lý liên quan khác thì chi phí sẽ được tính thêm.

mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền

Bài viết nên đọc:

Các yếu tố quyết định chi phí mổ u xơ tử cung

Tuy nhiên, mức chi phí phẫu thuật mổ u xơ tử cung sẽ không giống nhau ở mỗi người mà chi phí có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Địa chỉ mổ u xơ tử cung: Tại cơ sở y tế và phòng khám uy tín có trạng thiết bị hiện đại, phương pháp mổ u xơ tử cung tiên tiến, bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm chi phí mổ u xơ sẽ cao hơn nhưng đổi lại chị em được mổ u xơ tử cung an toàn, hiệu quả, triệt để, không gây biến chứng, không tái phát.
  • Tình trạng u xơ tử cung gặp phải: Đối với u xơ tử cung có kích thước lớn, vị trí khó bóc tách, có nghi ngờ ác tính, số lượng khối u nhiều thì chi phí điều trị u xơ tử cung sẽ cao hơn so với khối u nhỏ, lành tính và vị trí dễ phẫu thuật nên để tiết kiệm chi phí chị em nên chủ động điều trị bệnh ngay khi bệnh còn nhẹ.
  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Chị em có sức khỏe tốt không bị viêm nhiễm phụ khoa chi phí sẽ thấp hơn so với chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… vì phải mất thêm chi phí điều trị viêm nhiễm trước khi mổ u xơ tử cung.

chi phí mổ u xơ tử cung

Trên đây là thông tin về mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền. Để mổ u xơ tử cung an toàn, hiệu quả và điều trị u xơ tử cung triệt để với chi phí phù hợp chị em hãy đến với phòng khám Thái Hà ở địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 01665115116 – 01665116117 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được các bác sĩ tư vấn hướng dẫn hẹn lịch thăm khám cụ thể.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám