Mổ nội soi thông tắc vòi trứng có đau không

Lượt xem: 1556
Đánh giá :
Điểm trung bình: 3.9 / 10 ( 65 lượt đánh giá )

mổ nội soi thông tác vòi trứng có đau không


Mổ nội soi thông tắc vòi trứng có đau không

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng là can thiệp ngoại khoa sử dụng các dụng cụ và thiết bị y tế hiện đại để chữa tắc vòi trứng bằng cách thông tắc đoạn vòi trứng bị tắc, cắt nối tái tạo loa vòi trứng điều trị vô sinh hiếm muộn do tắc vòi trứng.

Là phẫu thuật can thiệp ngoại khoa nên chị em không tránh khỏi được tâm lý lo sợ gặp đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Nhưng thực tế mổ nội soi thông tắc vòi trứng không gây đau đớn như chị em vẫn nghĩ khi được tiến hành tại cơ sở y tế uy tín với phương pháp phẫu thuật tiên tiến bởi:

- Trước khi tiến hành mổ nội soi thông tắc vòi trứng chị em sẽ được gây tê tại chỗ hoặc gây mê cục bộ hạn chế thấp nhất đau đớn cho chị em.

- Trong quá trình thông tắc vòi trứng với sự trợ giúp của thiết bị và dụng cụ y tế đảm bảo chính xác mọi thao tác không gây tổn thương vòi trứng và các bộ phận trong cơ quan sinh sản nên không gây đau đớn.

- Sau khi mổ nội soi thông tắc vòi trứng nếu có cảm giác đau tại vết mổ chị em sẽ được hướng dẫn sử dụng các loại thuốc giảm đau phù hợp để giảm đau nhanh chóng.

- Ngoài ra, mổ nội soi thông vòi trứng có đau hay không còn phụ thuộc vào cơ sở y tế và bác sĩ tiến hành phẫu thuật, phương pháp mổ nội soi thông tắc vòi trứng, tình trạng tắc vòi trứng gặp phải.

mổ nội soi thông tắc vòi trứng đau không

Nên đọc:

Một vài lưu ý để mổ nội soi thông tắc vòi trứng không đau

Để mổ nội soi thông tắc vòi trứng thực sự an toàn, hiệu quả hạn chế thấp nhất đau đớn chị em cần lưu ý một số lời khuyên sau:

- Lựa chọn địa chỉ mổ nội soi thông tắc vòi trứng uy tín: Chỉ những cơ sở y tế và phòng khám phụ khoa uy tín với trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp phẫu thuật tiên tiến và bác sĩ giỏi có tay nghề cao mới đảm bảo mổ nội soi thông vòi trứng hiệu quả, an toàn và không gây đau đớn.

- Tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ: Trong quá trình mổ nội soi thông tắc vòi trứng người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ, giữ tâm lý thoải mái để ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và thành công.

- Chăm sóc và phục hồi sức khỏe tốt: Sau khi mổ nội soi thông vòi trứng chị em nên xây dụng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ theo hướng dẫn của bác sĩ, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, chăm sóc vết mổ để tránh viêm nhiễm và nhanh hồi phục.

Tại Phòng Khám Thành Đức ở địa chỉ 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội đã và đang áp dụng thành công các phương pháp thông tắc vòi trứng tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tốt nhất việc điều trị tắc vòi trứng với các mức độ khác nhau hiệu quả.

Điển hình là kỹ thuật thông tắc vòi trứng công nghệ thông minh DSA tiếp thu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới và các phương pháp phẫu thuật nội soi cắt nối tái tạo loa vòi trứng giúp điều trị tắc vòi trứng an toàn, hiệu quả, không đau, nhanh chóng, tăng tỷ lệ thụ thai tự nhiên.

Trong nhiều năm qua Phòng Khám Thành Đức đã chữa trị tắc vòi trứng thành công cho rất nhiều chị em, giúp chị em lấy lại khả năng mang thai tự nhiên mang lại niềm vui cho rất nhiều gia đình.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tắc vòi trứng dẫn đến khó thụ thai và thắc mắc mổ nội soi thông tắc vòi trứng có đau không vui lòng nhấp vào khung chat dưới đây hoặc gọi về đường dây nóng 0166 2285 888 – 0166 2286 888 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn hẹn lịch khám chữa trực tiếp.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Tắc vòi trứng, nguyên nhân, triệu chứng và các chữa trị
Tắc vòi trứng, nguyên nhân,...
Các ý chính trong bài viết: Nguyên nhân tắc vòi...
Bệnh viêm vòi trứng có chữa được không?
Bệnh viêm vòi trứng có...
Viêm vòi trứng có chữa được không? Bệnh viêm vòi trứng có thể...
Tắc vòi trứng có kinh nguyệt không?
Tắc vòi trứng có kinh...
Tắc vòi trứng có kinh nguyệt không? Đây là câu hỏi về phụ khoa mà...
Tắc vòi trứng có thể có thai được không
Tắc vòi trứng có thể có...
Tắc vòi trứng có thai được không ?  Tắc vòi trứng vẫn có...
Thông tắc vòi trứng có đau không ?
Thông tắc vòi trứng có đau...
Đây là phương pháp chữa bệnh tắc vòi trứng phổ biến hiện nay,...
8 Nguyên nhân chính gây viêm ống dẫn trứng
8 Nguyên nhân chính gây viêm...
Viêm ống dẫn trứng là bệnh lý làm ảnh hưởng trực tiếp tới cơ...