Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 770
Đánh giá :
Điểm trung bình: 3.1 / 10 ( 15 lượt đánh giá )

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Đốt lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp ngoại khoa điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhằm phá hủy các tổn thương tại vùng viêm nhiễm, làm lành tổn thương khắc phục các triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Về vấn đề chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ có sự khác nhau ở mỗi người bệnh do phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ tổn thương do viêm nhiễm, phương pháp đốt viêm lộ tuyến, cơ sở y tế điều trị nên không có một mức giá cụ thể nào cho thủ thuật này. Thông thường đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm các chi phí sau:

  • Chi phí thăm khám ban đầu:

Để có biện pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ cần tiến hành thăm khám, xét nghiệm để xác định nguyên nhân và tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung gặp phải để đưa ra biện pháp điều trị phù hợp.

  • Chi phí thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung:

Chi phí thực hiện thủ thuật phụ thuộc vào mức độ tổn thương, phương pháp đốt lộ tuyến, cơ sở y tế lựa chọn và chi phí thuốc hỗ trợ quá trình đốt viêm lộ tuyến.

Theo đó nếu mức độ tổn thương sâu và rộng chi phí sẽ cao hơn viêm nhiễm nhẹ, đốt viêm lộ tuyến tại cơ sở y tế có phương pháp đốt viêm lộ tuyến tiên tiến, trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao chi phí sẽ cao hơn nhưng đổi lại bạn được đảm bảo chữa trị bệnh an toàn, triệt để, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

đốt lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

  • Chi phí tiêu viêm sau điều trị:

Sau khi đốt viêm lộ tuyến để chống viêm nhiễm cần sử dụng các loại thuốc hỗ trợ chống viêm nhiễm tại vùng cổ tử cung tổn thương hoặc viêm nhiễm phụ khoa tại các bộ phận lân cận và tăng sức đề kháng để hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

  • Chi phí tái khám:

2 tuần sau khi đốt viêm lộ tuyến người bệnh cần quay lại cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám xác định thủ thuật có thành công không, có gây ra các biến chứng nào không và có biện pháp xử lý kịp thời nếu có.

  • Các chi phí phát sinh:

Trong quá trình thăm khám nếu chị em gặp tình trạng viêm âm đạo, viêm phần phụ cần tiến hành điều trị viêm nhiễm này trước rồi mới thực hiện được thủ thuật đốt lộ tuyến hoặc chị em có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ y tế nào khác thì chi phí sẽ được tính thêm.

Lưu ý:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị sớm và đúng cách có thể gây vô sinh hiếm muộn, tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chị em. Nên khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em nên sáng suốt lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín để được điều trị bệnh hiệu quả.

Chị em không cần lo lắng về vấn đề chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền khi đến với Phòng Khám Thành Đức ở địa chỉ 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội bởi đây là phòng khám phụ khoa uy tín, có trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp đốt viêm lộ tuyến tiên tiến, hội tụ các bác sĩ phụ sản đầu ngành, chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu, chi phí đốt viêm lộ tuyến phù hợp được thông báo công khai đến bệnh nhân theo quy định của Bộ y tế.

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Mọi thắc mắc về đốt lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền và các vấn đề phụ khoa khác vui lòng liên hệ qua tổng đài 0166 2285 888 – 0166 2286 888 hoặc chat qua khung chat dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám nhanh chóng.

Bài viết có thể bạn quan tâm :

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần biết gì?
Viêm lộ tuyến cổ tử cung...
Các ý chính trong bài viết: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là...
Các bệnh về cổ tử cung phụ nữ hay gặp
Các bệnh về cổ tử cung...
Các bệnh về cổ tử cung phụ nữ thường gặp (Ảnh minh...
Viêm cổ tử cung là gì? Nguyên nhân, cách chữa trị thế nào?
Viêm cổ tử cung là gì?...
Các ý chính trong bài viết: Viêm cổ tử cung là...
Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không?
Viêm cổ tử cung lộ tuyến...
Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền Cách chữa...
Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Cách chữa viêm lộ tuyến...
Các ý chính trong bài viết: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là...
Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì ? có chữa khỏi được không ?
Bệnh viêm lộ tuyến cổ...
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh viêm phụ khoa...