• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Đốt viêm lộ tuyến bao lâu thì khỏi ?

Đốt viêm lộ tuyến bao lâu thì khỏi? là thắc mắc của nhiều người bệnh khi tiến hành điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt viêm lộ tuyến. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin mời chị em lắng nghe ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà qua nội dung tư vấn dưới đây.

Đốt viêm lộ tuyến bao lâu thì khỏi ?
Điểm trung bình: 3.5 / 5 ( 12 lượt đánh giá )

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi

Đốt viêm lộ tuyến bao lâu thì khỏi

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần, tia laser tác động vào vùng viêm nhiễm để phá hủy tế bào viêm nhiễm tiêu diệt triệt để mầm bệnh gây viêm nhiễm, làm lành tổn thương.

Sau khi đốt viêm lộ tuyến cần một khoảng thời gian để cổ tử cung hồi phục hoàn toàn, vết thương lành lại và tái tạo lớp da mới. Thường thì sau khi đốt 5 – 7 ngày thì tổn thương bắt đầu lành lại đóng vảy và bong tróc lớp tế bào chết trong khoảng 2 tuần với biểu hiện chảy nước vàng kèm theo mày tế bào chết và khỏi hoàn toàn trong 1 – 2 tháng sau đó.

Khoảng thời gian để viêm lộ tuyến cổ tử cung khỏi hẳn sau khi đốt viêm lộ tuyến khác nhau ở mỗi chị em và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Cơ sở y tế tiến hành đốt viêm lộ tuyến: Tại địa chỉ đốt viêm lộ tuyến uy tín với trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi đốt viêm lộ tuyến đúng quy trình kỹ thuật đảm bảo an toàn và hiệu quả thì thời gian viêm lộ tuyến khỏi hoàn toàn sẽ nhanh chóng hơn.
  • Tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung: Thông thường đốt viêm lộ tuyến được chỉ định khi viêm lộ tuyến từ 5mm và phạm vi viêm nhiễm càng rộng, mức độ viêm nhiễm càng nặng thì thời gian phục hồi để viêm lộ tuyến khỏi hẳn lâu hơn so với viêm lộ tuyến cổ tử cung dạng nhẹ.
  • Cơ địa của mỗi người: Thể trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi chị em là khác nhau nên các chị em có thể trạng sức khỏe tốt, cơ địa khỏe mạnh, sức đề kháng tốt thì quá trình hồi phục để khỏi viêm lộ tuyến hoàn toàn sau khi đốt sẽ nhanh hơn so với chị em có thể trạng yếu.
  • Quá trình chăm sóc và phục hồi sức khỏe: Sau khi đốt viêm lộ tuyến để phục hồi sức khỏe nhanh chóng chị em cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 – 2 tháng, vệ sinh cùng kín sạch sẽ. Thực hiện quá trình này tốt là yếu tố giúp chị em đẩy nhanh quá trình khỏi bệnh hoàn toàn sau khi đốt viêm lộ tuyến.

đốt viêm lộ tuyến bao lâu thì khỏi

Để chắc chắn thủ thuật đốt viêm lộ tuyến có thánh công hay không và viêm lộ tuyến đã khỏi hẳn chưa chị em nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Đốt viêm lộ tuyến tại phòng khám Thái Hà

Phòng khám Thái Hà là phòng khám phụ khoa uy tín được các bác sĩ chuyên gia phụ sản đầu ngành đánh giá cao về chất lượng và được nhiều chị em tin tưởng là địa chỉ tin cậy điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung và các bệnh phụ khoa khác an toàn hiệu quả.

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, phương pháp đốt viêm lộ tuyến bằng điện cao tần, tia laser, áp lạnh cho phép tiếp cận vùng viêm nhiễm chính xác, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để, rút ngắn thời gian thủ thuật và thời gian phục hồi.

Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn đảm bảo độ an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị, phục hồi và khỏi hoàn toàn viêm lộ tuyến nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em.

dot viem lo tuyen bao lau thi khoi

Nếu chị em đang băn khoăn đốt viêm lộ tuyến bao lâu thì khỏi và các vấn đề phụ khoa khác hãy liên hệ với Phong kham da khoa Thai Ha qua đường dây nóng 01665115116 – 01665116117 hoặc chat qua khung chat dưới đây để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn hướng dẫn hẹn lịch khám và tiến hành điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám