• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí vá màng trinh tại Hà Nội

Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào các chi phí đi kèm, khám, xét nghiệm , lấy thuốc uống chống viêm nhiễm uống sau phẫu thuật …nhưng giá vá màng thường không vượt quá ngưỡng mức chi tiêu trung bình hiện nay.

Chi phí vá màng trinh
Điểm trung bình: 8.6 / 5 ( 54 lượt đánh giá )

Chi phí vá màng trinh luôn là nỗi băn khoăn của các cô gái đang có nhu cầu  tái tạo tu sửa lại màng trinh. Vá màng trinh là một tiểu phẫu thuật trong phụ khoa để vá lại màng trinh vì một nguyên nhân nào đó mà rách , không còn nguyên vẹn. 

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là thủ thuật ngoài khoa can thiệp vào vùng cơ quan sinh dục của chị em phụ nữ để khôi phục lại màng trinh đã bị rách. Đây là một phương pháp y học tiên tiến giúp chị em phụ nữ có thể tự tin hơn trong cuộc sống hạnh phúc gia đình.

chi phí vá màng trinh

Chi phí vá màng trinh tại Hà Nội 

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Tại Hà Nội, để thực hiện thủ thuật và màng trinh cần phải có các chi phí như sau:

  • Chi phí khám kiểm tra phụ khoa và màng trinh :  Nếu cơ quan sinh dục hoàn toàn khỏe mạnh có thể tiến hành thủ thuật luôn còn với trường hợp bị bệnh về viêm nhiễm cơ quan sinh dục cần có chi phí điều trị bệnh về phụ khoa sau đó mới có thể thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh.
  • Chi phí thực hiện vá màng trinh
  • Chi phí thuốc uống cần thiết sau khi thực hiện phẫu thuật
  • Chi phí tái khám kiểm tra.

Việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh cần có tất cả các danh mục chi phí trên tuy nhiên ở mỗi cơ sở y tế khác nhau có một mức giá khác nhau chứ không có giá chung cho việc thực hiện thủ thuật này.

Chi phí thực hiện vá màng trinh phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Với bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thực hiện thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những người khác.

Cơ sở thực hiện thủ thuật cũng ảnh hưởng tới chi phí vá màng trinh. Với cơ sở y tế uy tín đảm bảo về tiêu chuẩn của bộ y tế sẽ có chi phí cao hơn so với các phòng khám chui không có giấy phép kinh doanh.

Cơ sở vật chất và máy móc hỗ trợ hiện đại được áp dụng thực hiện vào quá trình thực hiện vá màng trinh sẽ quy định mức giá cao hơn so với công cụ ít tính năng tiên tiến hỗ trợ hơn.

Để biết được mức giá chính xác khi thực hiện vá màng trinh các chị em nên tới cơ sở y tế uy tín khám kiểm tra từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí chính xác nhất khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh này.

Vá màng trinh là tiểu phẫu thuật thực hiện trong âm đạo, là một vùng hết sức nhảy cảm của chị em phụ nữ, liên quan đến sưc khỏe sinh sản, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khả năng quan hệ vợ chồng … vì vậy hãy lựa chọn các cơ sở uy tín để thực hiện để đảm bảo không có bất kỳ thương tổn viêm nhiễm nào sau phẫu thuật cũng như không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám