• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí phá thai bao nhiều tiền một lần

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền? Đối với các chị em mang thai ngoài ý muốn thì việc nạo hút và phá thai là biện pháp phổ biến giúp chị em nhanh chóng chấm dứt tình trạng thai nghén. Việc phá thai đòi hỏi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và vô trùng để có thể đảm bảo sức khỏe của sản phụ sau khi phá thai. Bên cạnh đó yếu tố chi phí cũng là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn và thắc mắc.

Chi phí phá thai bao nhiều tiền một lần
Điểm trung bình: 9.7 / 5 ( 35 lượt đánh giá )

 

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền một lần? (Ảnh minh họa)

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

Tùy theo mức độ tình trạng của bệnh nhân mà mức chi phí phá thai khác nhau. Đối với tuổi thai càng nhỏ thì phương pháp càng đơn giản và mức chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với những thai nhi có tuổi lớn. Trong trường hợp chị em đang có viêm nhiễm về phụ khoa thì cần điều trị để ổn định viêm nhiễm sau đó mới có thể thực hiện phá thai thì có chi phí cao hơn so với trường hợp phá thai thông thường.

Chi phí khám thai không đau tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà gồm các hạng mục sau:

- Theo tuần tuổi thai: tuổi thai càng lớn mức độ thực hiện thủ thuật phá thai càng phức tạp và có chi phó cao hơn. Vì vậy thời điểm thai từ 5 - 7 tuần tuổi thì việc thực hiện phá thai sẽ tiết kiệm chi phí và có độ an toàn cao hơn.

- Chi phí kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật: các chị em cần được xét nghiệm độ tuổi thai, kiểm tra sức khỏe, xác định vị trí của thai và xác định xem có viêm nhiễm phụ khoa không để tiến hành điều trị trước khi thực hiện thủ thuật.

- Chi phí điều trị trước khi thực hiện thủ thuật: đối với chị em có viêm nhiễm và có những dấu hiệu bất thường của bệnh nào đó cần được điều trị trước khi tiểu phẫu để giảm thiều khả năng viêm nhiễm bệnh và nhiễm trùng sau tiểu phẫu.

- Chi phí thực hiện phá thai: các phương pháp phá thai khác nhau vì vậy chi phí cũng khác nhau.

- Chi phí sau thủ thuật: sau thủ thuật có một số bệnh nhân cần sử dụng thuốc cầm máu, thuốc co hồi tử cung và kháng sinh các loại cũng như cần quay lại tái khám.

Việc phá thai không đau tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà được cho là uy tín, hiệu quả, nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lí nhất Hà Nội. Tại Thái Hà bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa lâu năm thăm khám, kiểm tra, tư vấn và thực hiện thủ thuật một cách an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó chi phí hợp lý, thông tin cá nhân được bảo mật 100% và các máy móc phương tiện hỗ trợ hiện đại tân tiến nhất mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối.

Hãy tới 11 Thái Hà-Trung Liệt-Đống Đa-Hà Nội hoặc gọi tới số #std1 để được các bác sĩ của phòng khám Thái Hà tư vấn và giải đáp về các chi phí phá thai cũng như quy trình thực hiện phá thai an toàn cho bạn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám