• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng là bao nhiêu

Phẫu thuật mổ thông tắc vòi trứng là phương pháp điều trị tắc vòi trứng hiệu quả được áp dụng phổ biến trong chữa trị vô sinh do tắc vòi trứng. Bên cạnh hiệu quả và mức độ an toàn của phẫu thuật thì chi phí mổ thông tắc vòi trứng cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em. Nội dung dưới đây sẽ giúp chị em có những thông tin về chi phí mổ thông tắc vòi trứng để chị em yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng là bao nhiêu
Điểm trung bình: 4.3 / 5 ( 14 lượt đánh giá )

chi phí mổ tắc vòi trứng

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng là bao nhiêu

Mổ thông tắc vòi trứng là can thiệp ngoại khoa nhằm thông suốt đoạn vòi trứng bị tắc hoặc cắt đoạn vòi trứng bị tắc nối đoạn lành với nhau để tăng khả năng thụ thai. Mổ thông tắc vòi trứng bao gồm các khoản chi phí sau:

- Chi phí thăm khám ban đầu: Trước khi tiến hành mổ thông tắc vòi trứng cần kiểm tra tổng quát sức khỏe, thăm khám phụ khoa xác định tình trạng và vị trí vòi trứng bị tắc từ đó đưa ra phương pháp mổ thông tắc vòi trứng phù hợp, chi phi cho các bước thăm khám, siêu âm, xét nghiệm sẽ được thông báo cho người bệnh.

- Chi phí thủ thuật: Bao gồm chi phí cho trang thiết bị dụng cụ y tế, thuốc và các vật dụng hỗ trợ trong quá trình thực hiện mổ thông tắc vòi trứng.

- Chi phí tiêu viêm: Sau khi mổ người bệnh cần sử dụng thuốc tiêu viêm do bác sĩ chỉ định để tránh viêm nhiễm giúp vết mổ nhanh lành.

- Các chi phí phát sinh: Trong quá trình thăm khám nếu bác sĩ phát hiện dấu hiệu của bệnh phụ khoa nào khác mà chị em cần điều trị, các dịch vụ theo nhu cầu của người bệnh trong khi khám chữa bệnh… sẽ phát sinh những chi phí tính thêm.

Hiện tại chưa có một mức giá chung cụ thể cho chi phí mổ thông tắc vòi trứng bởi mỗi chị em sẽ có nguyên nhân và tình trạng tắc vòi trứng khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng là bao nhiêu

Nên đọc:

Chi phí phẫu thuật mổ tắc vòi trứng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Tình trạng tắc vòi trứng gặp phải: Trường hợp tắc vòi trứng dạng nhẹ phẫu thuật bơm hơi thông tắc vòi trứng hoặc mổ nội soi thông tắc vòi trứng đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp tắc vòi trứng nặng cần mổ mở để cắt nối tái tạo vòi trứng chi phí sẽ cao hơn.

- Địa chỉ mổ thông tắc vòi trứng: Tại cơ sở y tế và phòng khám phụ khoa uy tín có trang thiết bị và phương pháp mổ thông tắc vòi trứng hiện đại, bác sĩ có chuyên môn giỏi tay nghề cao chi phí mổ thông tắc vòi trứng sẽ cao hơn so với có sở y tế và phòng khám kém chất lượng nhưng đổi lại chị em được đảm bảo chữa tắc vòi trứng an toàn, hiệu quả đảm bảo khả năng sinh sản, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

- Tình trạng sức khỏe của chị em: Chị em có sức khỏe tốt không mắc các bệnh lý cơ thể cũng như viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí sẽ thấp hơn so với chị em có thể trạng yếu, phải chữa trị bệnh lý cơ thể và bệnh phụ khoa trước khi mổ thông tắc vòi trứng.

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng là bao nhiêu

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề chi phí mổ thông tắc vòi trứng là bao nhiêu hãy đến với phòng khám Thái Hà ở địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được thăm khám tư vấn chữa trị tắc vòi trứng và đưa ra mức chi phí cụ thể chi tiết cho phẫu thuật thông tắc vòi trứng.

Là phòng khám phụ khoa chất lượng hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng phòng khám Thái Hà luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu với mức chi phí chữa trị mổ thông tắc vòi trứng hợp lý phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân theo đúng quy định của Bộ y tế.

Để tiện cho việc thăm khám chị em vui lòng nhấp vào khung chat dưới đây hoặc gọi về đường dây nóng 01665115116 – 01665116117 các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn hẹn lịch khám chua tac voi trung và các bệnh phụ khoa nhanh chóng hiệu quả.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám