Áp lạnh cổ tử cung giá bao nhiêu ?

Lượt xem: 1550
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.0 / 10 ( 26 lượt đánh giá )

áp lạnh cổ tử cung giá bao nhiêu

Áp lạnh cổ tử cung giá bao nhiều ?

Áp lạnh cổ tử cung là gì?

Trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung lành tính không có dấu hiệu biến chứng ác tính thì áp lạnh cổ tử cung được xem là phương pháp điều trị mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Áp lạnh cổ tử cung là phương pháp sử dụng hóa chất nitơ ở thể lỏng, cho khí bay hơi ở nhiệt độ cực thấp khoảng -50 độ C sau đó dẫn khí qua một ống dẫn làm bằng kim loại chuyên dụng và sử dụng áp sát vào vị trí tổn thương trên tử cung.

Ở nhiệt độ -50 độ C các dụng cụ chuyên dụng làm cho các mô hay tế bào bị tổn thương đóng lại và bị tiêu diệt áp chặt vào dụng cụ kim loại. Sau khi thực hiện áp lạnh cần phải đợi ít nhất 30 giây để băng tan các mô xung quanh rời khỏi ống kim loại ra mới có thể lấy dụng cụ ra được.

Các tế bào được làm lạnh và tiêu diệt sẽ tự động bong ra sau khi điều trị vài ngày với biểu hiện chảy dịch vàng ra bên ngoài trong khoảng 2 tuần đầu nên chị em chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

áp lạnh cổ tử cung giá bao nhiêu

Áp lạnh cổ tử cung đang là phương pháp

điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay

Áp lạnh cổ tử cung giá bao nhiêu?

Về vấn đề chi phí áp lạnh cổ tử cung là bao nhiêu chúng tôi chưa thể đưa ra cho chị em mức giá cụ thể bởi chi phí cho thủ thuật này có thể khác nhau ở mỗi người bệnh và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung: Mức độ viêm nhiễm tại cổ tử cung càng nhiều, diện tích viêm nhiễm rộng và thời gian viêm nhiễm đã lâu thì việc điều trị phức tạp hơn nên chi phí cũng cao hơn so với khi mới chớm viêm nhiễm. Trong trường hợp viêm nhiễm lây lan sang các bộ phận lân cận chị em sẽ mất thêm chi phí phát sinh điều trị các viêm nhiễm phụ khoa khác.

Địa chỉ tiến hành áp lạnh cổ tử cung: Áp lạnh cổ tử cung tại các cơ sở y tế uy tín có trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi và tay nghề cao chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở kém chất lượng nhưng mức chênh lệch này không đáng kể đổi lại người bệnh sẽ được đảm bảo chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, an toàn không xảy ra các biến chứng.

Thông thường chi phí áp lạnh cổ tử cung phù hợp với tất cả các đối tượng người bệnh do đó chị em không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí mà nên sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế uy tín để chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để, an toàn, tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản.

áp lạnh cổ tử cung giá bao nhiêu

Lựa chọn địa chỉ áp lạnh cổ tử cung uy tín

để đam bảo khám điều trị bệnh hiệu quả

Nếu bạn đang băn khoăn không biết áp lạnh cổ tử cung và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hay các bệnh phụ khoa ở đâu chất lượng tốt và chi phí hợp lý hãy liên hệ với Phòng Khám Thành Đức qua đường dây nóng 0166 2285 888 – 0166 2286 888 hoặc chat qua khung chat dưới đây để nhận được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn đặt lịch khám từ phía các bác sĩ chuyên khoa.

Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức

Hotline: 0166 2285 888 – 0166 2286 888

Địa chỉ : 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: khamphukhoauytin.org

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần biết gì?
Viêm lộ tuyến cổ tử cung...
Các ý chính trong bài viết: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là...
Các bệnh về cổ tử cung phụ nữ hay gặp
Các bệnh về cổ tử cung...
Các bệnh về cổ tử cung phụ nữ thường gặp (Ảnh minh...
Viêm cổ tử cung là gì? Nguyên nhân, cách chữa trị thế nào?
Viêm cổ tử cung là gì?...
Các ý chính trong bài viết: Viêm cổ tử cung là...
Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không?
Viêm cổ tử cung lộ tuyến...
Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền Cách chữa...
Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Cách chữa viêm lộ tuyến...
Các ý chính trong bài viết: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là...
Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì ? có chữa khỏi được không ?
Bệnh viêm lộ tuyến cổ...
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh viêm phụ khoa...